ความเป็นมาของบริษัทและผลิตภัณฑ์

      เมื่อผ้าขาวม้าเริ่มไม่เป็นที่นิยม จึงได้ออกแบบเพิ่มคู่สีของเส้นด้ายใหม่ ปรับเปลี่ยนลายผ้าขาวม้าให้ทันสมัยยิ่งขึ้น แต่ยังคงไว้ซึ่งเทคนิคที่ เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผ้าขาวม้าบ้านไร่ ที่สืบทอดกันมาช้านานรุ่นสู่รุ่น และด้วยความผูกพันคุ้นเคยกับผ้าขาวม้ามาตั้งแต่เด็ก จึงทําให้ เกิดแรงบันดาลใจในการนําผ้าขาวม้า นํามาออกแบบเป็นผลิตภัณฑ์ในรูปแบบเสื้อผ้าสําเร็จรูป ที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจําวัน เพื่อให้ สาวรุ่นใหม่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น
image
image
     อิมปานิ ได้สานต่องานทอผ้าขาวม้าของครอบครัวที่ทํามากว่า 40 ปี (พศ.2520) มาวางคู่สีและลายทอในแนวคิดของคนรุ่นใหม่ ในปี 2549 แต่ยังคงกลิ่นไอเฉพาะตัว ของผ้าขาวม้า เพิ่มมูลค่าด้วยการออกแบบเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับการใช้ในชีวิตประจําวัน ในรูปแบบต่างๆ เพื่อให้กลุ่มวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ วัยทํางาน สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น และเลือก ใช้นวัตกรรมที่เหมาะกับงาน พร้อมหาเทคนิคใหม่ๆ ให้เป็นมากกว่าผ้าขาวม้าที่เคยรู้จัก เพื่อยกระดับเป็นสินค้าพรีเมียม โดยเริ่มผลิต-จัดจําหน่ายภายใต้ แบรนด์ อิมปานี ในปี 2553 เป็นต้นมา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้